Thành phần Mứt vỏ chanh dây (tẩm nước cốt chanh dây):
- Vỏ quả chanh dây
- Nước cốt chanh dây
- Đường phèn
Công dụng, lợi ích của vỏ quả chanh dây:
- Theo nghiên cứu nhà khoa học, trong vỏ quả chanh dây có chứa nhiều pectin, hàm lượng carbohydrate rất cao, lượng protein thô vừa phải và lượng lớn cellulose, tinh dầu, vitamin.
- Ngoài ra thành phần cấu tạo của vỏ quả chanh dây khô còn chứa chất như sau: Hàm lượng(g/100g); Ẩm 9,93±0,12; Tro 7,52±0,02; Protein 4,05±0,61; Lipid >0.1; Chất xơ hòa tan 19,2±0,02; Chất xơ không hòa tan 38,05±0,02; Carbohydrate 21,28±0.
- Vỏ chanh dây giúp phòng ngừa các bệnh: tiểu đường, tim mạch, ung thư ruột kết, chứng cholestero, cao huyết áp, táo bón-trĩ, sỏi thận, mỡ trong máu, đầy hơi khó tiêu, giảm đau đầu, sạch da và vung cấp lượng lớn các vitamin có ích cho cơ thể, giúp đẹp da…
- Nghiên cứu của trường Đại học Florida (Mỹ) đã phát hiện ra rằng chiết xuất của vỏ chanh dây còn có hiệu quả trong việc tiêu diệt tế bào ung thư. Các dưỡng chất carotenoid và polyphenol dồi dào trong chanh dây là chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
Sản phẩm được cơ sở Thanh Thanh sản xuất theo công nghê mới, nên sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi; có quy trình sản xuất luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
???? Các sản phẩm sấy tại cơ sở Thanh Thanh luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
⚙️ Với trang thiết bị máy móc hiện đại toàn bộ bằng vật liệu inox 304, giúp sản phẩm có được chất lượng cao nhất ,đảm bảo giữ nguyên hương vị, màu sắc và các vitamin khoáng chất có trong hoa quả một cách tôi ưu????⭐️
☎️ Hãy liên hệ ngay để được giá bán sỉ hoặc làm đại lý: 0946.719.613 Ms. Thanh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.