Cóc non sấy dẻo cơ sở Thanh Thanh
Thành phần:
- Trái Cóc non (nguồn nguyên liệu nhập tại các tỉnh Miền tây – đồng bằng sông Cửu long)
- Đường phèn
- (Có thể bổ sung thêm nước cốt mật nho)
- Tự nhiên, nguyên chất, không phẩm màu độc hại
Sản phẩm Cóc non sấy dẻo của cơ sở Thanh Thanh có vị chua, ngọt tự nhiên ngon không cưỡng lại được. Với vị ngọt tự nhiên, cóc sấy dẻo không khô khan như trái cây sấy thường, cùi thịt dày nhưng giòn dai; đặc biệt vì là cóc non nên ăn luôn được cả hạt (hạt rất mềm các bạn nhé). Cóc non sấy dẻo có màu sắc bắt mắt, hương thơm nhẹ cùng hương vị ngon ngọt, kích thích vị giác của bạn.
Ăn Cóc non sấy dẻo cơ sở Thanh Thanh bạn sẽ có được nhiều: Năng lượng , Carbohydrate, Chất xơ, Đường, Chất Đạm, Vitamin C, Canxi, Sắt…; Retinol – một dẫn xuất của Vitamin A có chứa trong quả Cóc giúp điều phối các đồ vật được võng mạc thu lại hình ảnh và truyền tải đến não; Hỗ trợ sự hình thành của các tế bào hồng cầu. Vitamin B1 có thể giúp sản xuất các tế bào hồng cầu và làm tăng lưu lượng oxy đi khắp cơ thể và ngăn ngừa bệnh thiếu máu; Hàm lượng phốt pho có trong quả Cóc rất có lợi cho việc duy trì xương và răng khỏe mạnh. Phù hợp với mọi đối tượng dành cho người Ăn kiêng thoải mái.
???? Các sản phẩm sấy tại cơ sở Thanh Thanh luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
⚙️ Với trang thiết bị máy móc hiện đại toàn bộ bằng vật liệu inox 304, giúp sản phẩm có được chất lượng cao nhất ,đảm bảo giữ nguyên hương vị, màu sắc và các vitamin khoáng chất có trong hoa quả một cách tôi ưu????⭐️
☎️ Hãy liên hệ ngay để được giá bán sỉ hoặc làm đại lý: 0946.719.613 Ms. Thanh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.