Thành phần: Nho đỏ Phan Rang được sấy khô
Nho đỏ Phan Rang sấy khô nguyên chất tại cơ sở Thanh Thanh có vị chua ngọt tự nhiên
Có quá nhiều lợi ích cho sức khỏe từ nho khô mà chúng ta ít khi được biết đến, các chương trình nghiên cứu khoa học ở Mỹ và châu âu đã cho thấy một số chất trong nho khô có ảnh hưởng tích cực đến nhiều hệ thống trong cơ thể con người chúng ta, với rất nhiều công dụng hữu ích đến sức khỏe thì ngày nay nho khô đang dần trở thành nguồn thực phẩm, dược phẩm không thể thiếu của mọi nhà, đặc biệt là vào các dịp lễ tết với vị ngọt ngọt chua chua dẻo giòn thơm dễ sử dụng phù hợp với tất cả mọi người, thì nho khô luôn là lựa chọn hàng đầu trong thực đơn các món ăn nhẹ khai vị hoặc sau bữa ăn.
Thường xuyên ăn nho sấy khô có tác dụng :
- Thúc đẩy sức khỏe tim mạch. …
- Ngăn ngừa ung thư …
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. …
- Ngăn ngừa thiếu máu. …
- Bảo vệ mắt. …
- Cân bằng a xít dạ dày. …
- Hỗ trợ tiêu hóa. …
???? Các sản phẩm sấy tại cơ sở Thanh Thanh luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
⚙️ Với trang thiết bị máy móc hiện đại toàn bộ bằng vật liệu inox 304, giúp sản phẩm có được chất lượng cao nhất ,đảm bảo giữ nguyên hương vị, màu sắc và các vitamin khoáng chất có trong hoa quả một cách tôi ưu????⭐️
☎️ Hãy liên hệ ngay để được giá bán sỉ hoặc làm đại lý: 0946.719.613 Ms. Thanh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.